สินค้าดี บริการแจ่ม แต่ยอดขายไม่เข้า เพราะไม่มีกระแสบนออนไลน์ แก้ได้ด้วย Seeding ทั่วไป และ Seeding Pantip

เดียวนี้การทำธุรกิจ จากออฟไลน์เพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ ต้องคำนึงถึงส่วนของออนไลน์ด้วยและส่วนหนึ่งของออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยม ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นสินค้า หรือบริการก็ตาม จะต้องได้รับการชื่นชม หรือมี Feedback ที่ดีเกี่ยวกับ ตัวธุรกิจของคุณด้วย เพราะพฤติกรรมของตัวผู้บริโภคยุคใหม่ ปรับเปลี่ยนไป ยิ่งประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบัน การสั่งซื้อสินค้าหรือเรียกรับบริการต่างๆ สามารถทำได้ผ่านมือถือ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถสิบค้นข้อมูลต่างๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ บนโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย

 

บริการ Seeding บนเว็บไซต์ทั่วไป หรือเว็บไซต์ Pantip มีความสำคัญอย่างไร ?

ยกตัวอย่างง่ายๆ เพียงแค่วันนี้คุณมีธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจบริการ หรือธุรกิจจำหน่ายสินค้า จะต้องมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่แล้ว ซึ่งนั่นหมายถึง การค้นหาข้อมูลจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ที่ยังไม่รู้จักคุณ ไม่รู้จักชื่อสินค้า ชื่อบริการ หรือชื่อองค์กรธุรกิจของคุณ การสร้าง Seeding หรือกลุ่มข้อมูลต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับธุรกิจของคุณ จึงมีความสำคัญ เป็นอย่างมาก ถ้ามี Feedback ที่ไม่ดี ต่อธุรกิจของคุณ ก็จะนำมาซึ่งยอดขายที่ไม่ดี หรือชื่อเสียต่อธุรกิจของคุณเช่นกัน บริการ รับทํา seedingบนเว็บไซต์ทั่วไป หรือเว็บไซต์ seeding pantip กับทาง SME Easy จึงต้องการเข้ามาเป็นตัวช่วย หรือเข้ามามีส่วนทำให้มีข้อมูล หรือ Feedback ที่ดีเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรธุรกิจของคุณ

รับโพสเว็บบอร์

ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป มีการอ้างอิง หรือศึกษาข้อมูลต่างๆ ก่อนตัดสินเลือกซื้อสินค้าหรือรับบริการใดๆ ก็ตามก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อลงไป นั่นหมายถึง ธุรกิจหรือองค์กร รวมถึงสินค้าหรือบริการ ต้องมี Feedback หรือได้รับข้อมูลที่ดี กลับออกมา และแสดงออกผ่านไปยังสื่อออนไลน์ต่างๆ ซึ่งนั่นก็จะทำให้แนวโน้นการตัดสินใจ ต่อสินค้าหรือบริการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ตามมาด้วยนั่นเอง

 

ธุรกิจในปัจจุบัน จำเป็นต้องพึ่งการตลาดออนไลน์มากน้อยเพียงใด ?

เนื่องด้วยสถานการณ์โลกในปัจจับนเปลี่ยนไปมาก การป้องกัน หรือการดำรงชีวิตเพื่อความปลอดภัย ไม่ออกนอกบ้านบ่อยๆ ทำให้การเลือกซื้อสินค้าหรือบริการ ผ่านการเสพสื่อต่างๆ มีมากขึ้น ช่องทางการทำธุรกิจ ก็มากขึ้น เกิดขึ้นมาของเจ้าของธุรกิจก็มากขึ้น การแข่งขันก็สูงขึ้น ผู้ต้องการมีจำนวนน้อยกว่าผู้ให้ความต้องการ ดังนั้นต้องทำการตลาด ให้เหมาะสม ถูกจังหวะ ถูกเวลา การทำ Seeding ก็คือการสร้างกระแส สร้างเมล็ดพันธุ์ที่ดี กับ กระแส สินค้าหรือบริการ รวมถึง ธุรกิจของคุณ

Seeding Pantip

หากคุณกำลังต้องการหรือมองหา บริการ Seeding Pantip หรือ Seeding บนเว็บไซต์ทั่วไป SME Easy เราของเป็นส่วนหนึ่งในตัวช่วยคนสำคัญของการโปรโมทธุรกิจสินค้าหรือบริการของคุณ ให้เกิดกระแส และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ สนใจรับบริการ Seeding Pantip กับเรา สามารถ @Line เข้ามาพูดคุยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @smeeasy หรือ เบอร์โทร 083-536-5888